LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH LỚP 12 2022-2023

14/06/2023 Lượt xem 598

📍📍📍 Nhằm đánh dấu và lưu giữ sự trưởng thành của các em học sinh lớp 12, đồng thời giáo dục các em luôn giữ được nét đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, trường THPT Lý Thái Tổ đặc biệt quan tâm, đầu tư tổ chức lễ tri ân và trưởng thành dành cho học sinh lớp 12. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của quý vị đại biểu, quý phụ huynh đến tham dự buổi lễ cùng toàn thể học sinh khối 12.
🚩Chiều ngày 11/6/2023, Đoàn trường THPT Lý Thái Tổ tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khoá 2020 - 2023.

💐Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của tập thể Ban giám hiệu nhà trường, GVCN các lớp 12, quý thầy cô là giáo viên, nhân viên trong trường, đại diện học sinh khối lớp 10, 11 và đặc biệt là sự tham gia của gần 400 học sinh lớp 12 niên khoá 2020 - 2023.

🌟🌟🌟Tháng năm rực rỡ đã sắp qua, các em sẽ rời xa vòng tay của cha mẹ, thầy cô để tiếp tục cuộc hành trình dài mang tên – Tự lập. Con đường phía trước nhiều hoa hồng nhưng cũng không ít chông gai, các em đang mong chờ từng ngày từng phút nhưng cũng không tránh khỏi lo âu, hồi hộp và cả sự nuối tiếc. Những cảm xúc ấy đã hiển hiện trên từng khuôn mặt của tất cả học sinh khối 12 năm học 2022-2023. Những lời tri ân, lời xin lỗi, lời hứa trong giờ phút chia tay thấm đượm bao ân tình.

Phần tri ân của các em học sinh lớp 12 gửi đến Cha, Mẹ.

💌 Giây phút xúc động nhất ngày hôm nay có lẽ là lúc các em được nghe bài hát “Gánh mẹ” và cài hoa lên áo cho quí phụ huynh để bày tỏ tình cảm của mình trước công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Những giọt nước mắt đã lăn trên khuôn mặt đầy xúc động của các em. Có những em học sinh đã thực sự trưởng thành khi âm thầm chuẩn bị riêng cho cha mẹ những bó hoa, những món quà, trao gửi những cái ôm, những lời tâm sự sâu trong đáy lòng mà lâu nay các em vẫn cất giữ.

✨ Các em thân yêu! Một lần nữa, toàn thể các thầy cô luôn hướng về các em, mong các em có một kì thi thành công rực rỡ, mong các em vững bước trên con đường mình đã chọn và bất cứ khi nào ngôi trường THPT Lý Thái Tổ cũng luôn giang rộng vòng tay đón chào các em trở về hội ngộ. ✨

📸 Link hình ảnh: https://by.tn/ptst