Trang Chủ >> Tin tức >> Hỏi đáp

Quý bạn đọc thân mến!
 
Để thuận tiện cho việc tiếp nhận các câu hỏi của quý vị gửi tới Trường, Ban biên tập xây dựng Chuyên mục Hỏi - Đáp, chỉ tiếp nhận các câu hỏi có nội dung về thủ tục hành chính Giáo dục và Đào tạo, cơ chế, chính sách về lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo thuộc thẩm quyền quản lý, nội dung hỏi đáp mang tính xây dựng; không tiếp nhận các nội dung thông tin liên quan đến giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Để gửi câu hỏi, quý vị vui lòng bấm nút Gửi thông tin hỏi đáp, điền đầy đủ và chính xác các thông tin (tiêu đề, họ và tên người gửi, địa chỉ, nghề nghiệp, email, đơn vị,…) vào các ô theo mẫu hướng dẫn, các thông tin cá nhân phải đẩy đủ, nội dung rõ ràng, sử dụng tiếng Việt có dấu.

Các câu hỏi không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Ban biên tập trang Thông tin điện tử Trường giải đáp. Đối với những câu hỏi hợp lệ, chúng tôi sẽ chuyển tới Ban Biên tập để nghiên cứu, xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi sẽ được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục này. Việc hỏi của tổ chức, cá nhân và việc trả lời của Trường không bị điều chỉnh bởi Luật Khiếu nại, tố cáo; ý kiến trả lời chỉ có ý nghĩa tham khảo, không phải là cơ sở pháp lý để giải quyết các quan hệ dân sự.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, theo dõi của quý vị!
GỬI CÂU HỎI BẤM VÀO ĐÂY

  

Tổng hợp hỏi đáp 
http://violympic.vn/
Trực tuyến:
8
Hôm nay:
227
Hôm qua:
142
Tuần này:
369
Tuần trước:
3,341
Tháng này:
10,722
Tháng trước:
19,580
Tất cả:
296,475