Trang Chủ >> Thông báo Cho Học sinh

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ NĂM HỌC MỚI 2023-2024

07/09/2023 Lượt xem 599

🎉🎉🎉  Trong không khí rộn ràng, náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 05/09/2023 thầy và trò Trường THPT Lý Thái Tổ cơ sở Phạm Văn Chiêu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 Trường THPT Lý Thái Tổ luôn kiên trì mục tiêu “Giáo dục con người toàn diện, giúp học sinh phát triển hài hòa về đức, trí, thể, mỹ”. Nhà trường triển khai thực hiện chương trình giáo dục theo phương châm kế thừa các nguyên lí giáo dục nền tảng như “Học đi đôi với hành”, “Lý luận gắn liền với thực tiễn”, “Giáo dục ở nhà trường kết hợp với giáo dục ở gia đình và xã hội”.

🌼Đặc biệt, năm học 2023-2024, Hội đồng trường, Ban Lãnh đạo và tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm xây dựng Trường THPT Lý Thái Tổ - PVC trở thành “Ngôi trường hạnh phúc”.
Với 3 nguyên lý trụ cột là “An toàn, Yêu thương và Tôn trọng”, cùng với tiêu chí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
🎀 Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với những nghi thức : Đón học sinh Khối 10 , chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường... và một số các hoạt động văn hóa, văn nghệ để tạo không khí vui tươi cho buổi lễ.

✨✨✨ Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, xin gửi lời cảm ơn tới các ban ngành quản lý cấp trên ,cùng các đối tác Giáo Dục và các bậc cha mẹ học sinh đã về dự buổi lễ Khai Giảng năm học 2023-2024. Chúc các thầy cô giáo, các con cựu học sinh và học sinh trường THPT Lý Thái Tổ có một năm học thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn !