Trang Chủ >> Thông báo Cho Học sinh

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ: PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH

27/03/2024 Lượt xem 100

🎊⭐️ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ: PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH 🎉

⚖️ Sáng 01/03/2024, Đoàn trường THPT Lý Thái Tổ phối hợp cùng Khoa Luật Đại học Nguyễn Tất Thành,đã tổ chức phiên tòa giả định liên quan đến vấn đề bạo lực học đường tại trường THPT Lý Thái Tổ. Phiên tòa này để tăng cường hiểu biết và kiến thức pháp luật cho thanh - thiếu niên, học sinh nhằm phòng chống bạo lực học đường.

👩‍⚖️ 👮🏻‍♂️Phiên tòa giả định với sự tham gia đầy đủ các thành phần chủ tọa, hội thẩm nhân dân, kiểm sát viên, thư ký phiên tòa, luật sư, bị cáo, người có quyền và nghĩa vụ liên quan, người làm chứng.

🔍🎓 Sau khi phiên tòa kết thúc, các em học sinh Trường THPT Lý Thái Tổ được tham gia trò chơi dưới dạng trả lời những câu hỏi của Ban tổ chức về các tình huống trong vụ án, phần giao lưu diễn ra sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh góp phần tăng tính tương tác và hiệu quả của buổi tuyên truyền.