Trang Chủ >> Giới thiệu   >>  Lời ngõ

LỜI NGỎ

03/05/2021 Lượt xem 1203

Kính thưa quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!
  • Qua 10 năm hình thành và phát triển theo phương châm: “ KỶ CƯƠNG - TÌNH THƯƠNG -TRÁCH NHIỆM”. Trường THPT Lý Thái Tổ đã từng bước vững chắc khẳng định mình trong sự nghiệp giáo dục trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, là một địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng, đáng tin cậy của học sinh, các bậc phụ huynh trong nhiều năm qua.
  • Năm học 2019-2020 của trường THPT Lý Thái Tổ đã khép lại với nhiều thành tích đáng tự hào đối với một ngôi trường ngoài công lập mà qui mô còn khiêm tốn, tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100%, tỉ lệ đậu ĐH_CĐ trên 80%, nhiều em đã đỗ vào ĐH Bách Khoa Thành phố HCM, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Kinh Tế và một số trường ĐH Công Lập khác.
  • Có được thành quả trên là nhờ nhà trường đang sở hữu một đội ngũ giáo viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề, với sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó cũng có sự đóng góp không nhỏ của quý phụ huynh đã tin yêu, đồng hành cùng nhà trường tạo nên sự gắn kết chặt chẽ trong việc giáo dục con em.
  • Đến nay nhà trường vẫn không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, luôn đổi mới phương pháp dạy và học, giáo dục học sinh toàn diện, luôn quan tâm đến sự phát triển khả năng, năng khiếu của học sinh qua việc hoạt động những câu lạc bộ( âm nhạc, thể thao, võ thuật….). Nâng cao chất lượng giáo dục để đáp lại lòng tin yêu của quý phụ huynh đã gửi gắm con em mình học tập và rèn luyện tại trường.
      Năm học 2021 - 2022, Trường THPT Lý Thái Tổ bắt đầu tuyển sinh lớp 10 từ ngày 15/05/2021 bằng hình thức xét tuyển học bạ. Học sinh nộp hồ sơ trước ngày 1/8/2019 được giảm 20%  học phí cho tháng học đầu tiên, tặng balô, bộ sách giáo khoa và 10 cuốn tập.
ĐẶC BIỆT: TẶNG HỌC PHÍ THÁNG ĐẦU TIÊN CHO 40 EM ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀO LỚP 10.
    Quý phụ huynh và học sinh xin vui lòng liên hệ:
          -  Địa chỉ: 54/5C - Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, TP HCM
          -  Điện thoại:(028) 2241 7473. Hotline: 0961.601.201( Thầy TRUNG HIẾU).
          BGH và tập thể giáo viên trường THPT Lý Thái Tổ rất hân hạnh, vui mừng chào đón các em học sinh đăng ký vào trường học tập để trở thành thành viên của trường Lý Thái Tổ thân yêu trong năm học mới.
Xin gửi tới quí vị PHHS lòng biết ơn và lời chào trân trọng!