Trang Chủ >> Tổ chức   >>  Đoàn trường   

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 26/3 CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

26/03/2018 Lượt xem 2469

 

 Chào mừng "Tháng thanh niên". Nhằm ôn lại truyền thống 87 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay; đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên trong trường.
Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, trong ngày 24 tháng 03 năm 2018, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Lý Thái Tổ (cơ sở Phạm Văn Chiêu) đã tổ chức Hội trại truyền thống tại khu vực sân trường. Đây là Hội trại quy mô cấp trường với sự góp mặt của gần 150 trại sinh đến từ 6 lớp trong Trường.
                                                      
Đây là đợt sinh hoạt dành cho Đoàn viên – thanh niên học sinh, qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích trong Đoàn viên - thanh niên lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn của trong nhà trường. Và cũng là dịp để học sinh giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say. Phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường THPT Lý Thái Tổ trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

                                                        
Đến tham dự Hội trại, có sự tham gia quý thầy cô bộ môn, các cán bộ, giáo viên Nhà trường.
Ngay sau lễ khai mạc, các tiểu trại bước vào các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm các trò chơi, lễ hội hóa trang, giao lưu văn nghệ, ảo thuật...

 
Điểm nhấn của Hội trại truyền thống năm nay chính là chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn, chào mừng tháng thanh niên.
Trong phần giao lưu văn nghệ, các tiểu trại tham gia các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi được dàn dựng công phu với các bài hát, điệu nhảy, bài biểu diễn sôi động. 
Hội trại truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng tháng thanh niên 2018 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các trại sinh tham gia.
                                                                 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI TRẠI
 
 
  
   

   


 Các tin liên quan 
http://violympic.vn/
Trực tuyến:
7
Hôm nay:
122
Hôm qua:
245
Tuần này:
1,246
Tuần trước:
4,500
Tháng này:
6,452
Tháng trước:
26,552
Tất cả:
304,570