Trang Chủ >> Giới thiệu   >>  Cơ sở vật chất

Phòng học căn tin

08/09/2020 Lượt xem 1378

CƠ SỞ VẬT CHẤT
  • Môi trường học tập thân thiện
  • Khuôn viên thoáng mát, rộng rãi
  • Phòng học khang trang, có máy lạnh
  • Sĩ số trung bình 30 học sinh/ lớp

CHẤT LƯỢNG NỘI TRÚ VÀ BÁN NỘI TRÚ
  • Học sinh nội trú và bán nội trú sẽ được giáo viên quản nhiệm có chuyên môn cao đôn đốc, kiểm tra, theo dõi việc học bài và làm bài.
  • Nhà trường quản lý chặt chẽ và thường xuyên báo cáo cho phụ huynh biết kết quả học tập hàng tháng của học sinh.
  • Học sinh nội trú có thể ở lại trường thứ 7 và chủ nhật và được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí dưới sự giám sát của giáo viên quản nhiệm nội trú.
  • Được tham gia những hoạt động do trường tổ chức ngoài giờ và ngày nghỉ.

Phòng nội trú khang trang, đầy đủ tiện nghi

GỒM 4 LOẠI HÌNH LỚP HỌC
  • Lớp hai buổi: học sáng, chiều.
  • Lớp bán trú: học sáng, chiều, ăn nghỉ trưa tại trường dưới sự quản lý của giáo viên quản nhiệm.
  • Lớp Bán nội trú: học sáng, chiều, phụ đạo và truy bài tối, ăn nghỉ trưa và ăn tối dưới sự quản lý của giáo viên quản nhiệm (dành cho những học sinh không muốn học nội trú và phụ huynh không có điều kiện kèm cặp con em).
  • Lớp Nội trú: học sáng, chiều, phụ đạo và truy bài, hướng dẫn làm bài buổi tối, ăn ở tại trường (ăn sáng, trưa, tối) dưới sự quản lý của đội ngũ giáo viên quản nhiệm tận tình, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Căn tin trường khang trang sạch sẽ